เกี่ยวกับเรา

บริษัท โอเอสบี พรีเมี่ยม ฟู้ดส์ จำกัด จัดจำหน่ายวัตถุดิบให้กับลูกค้าทั้งกลุ่มร้านอาหาร โรงแรม ธุรกิจจัดเลี้ยง โต๊ะจีน โรงเรียน ร้านอาหารญี่ปุ่น ตลาดสด และธุรกิจรายย่อย เราคัดสินค้าดีมีคุณภาพ อาทิเช่น เนื้อหมู หมูคุโรบุตะ เนื้อโคขุน สำหรับร้านสเต็ก ปิ้งย่าง ชาบู ทะเลเผา รวมถึงสินค้าแปรรูปต่าง ๆ
เรามุ่งมั่น พัฒนามาตรฐานสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมเคียงคู่ธุรกิจของคุณ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ หรือสนใจสั่งซื้อสินค้า ติดต่อได้ที่ โทร. 095-5244944
ผลิตและแปรรูปสินค้า
เพื่อรองรับกับความต้องการและสร้างความสะดวกในการนำไปใช้ของลูกค้า สินค้าบางประเภทจะมีการตัดแต่งตามความต้องการของลูกค้า เช่น ประเภทเนื้อหมู เนื้อวัว บริการหั่น ตัด แล่ สไลด์ โดยตระหนักถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภค มีการควบคุม ตรวจสอบอย่างเคร่งครัดในกระบวนการผลิต ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดเพื่อการบริโภค

การขนส่งสินค้า
บริษัทฯ ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิตามมาตรฐาน มีรถห้องเย็นประเภท 4 ล้อ ไว้เพื่อจัดส่งสินค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพนอกจากนี้ รถขนส่งสินค้าของบริษัทยังมีระบบสัญญาณ GPS สามารถติดตามและตรวจสอบเส้นทางการขนส่งได้ ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบและมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย ระบบขนส่งสินค้าแช่แข็งที่มีประสิทธิภาพพร้อมดูแลคุณเสมอ เพื่อให้การดำเนินธุรกิจภายในประเทศของคุณมีประสิทธิภาพ
เราเชื่อว่าคุณภาพของสินค้าที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับวิธีการจัดการของคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า จึงต้องทำให้การขนส่งสินค้ามีประสิทธิภาพสูงสุด ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัยเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า